Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của công ty Trần & Trần

Đăng ký nhãn hiệuTại sao nên đăng ký nhãn hiệu qua Đại diện Sở hữu công nghiệp?
Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu luôn phải tuân theo những yêu cầu và quy định bắt buộc.
Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký không tốt có thể dẫn đến sự chậm chễ trong việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký

nhãn hiệu, gây nhiều lãng phí về thời gian và tiền của.Nếu Quý khách hàng nhận thấy nhãn hiệu của mình có tầm quan trọng lớn, có khả năng khai thác thương mại cao thì nên nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia chuyên nghiệp về bảo hộ nhãn hiệu.Trong trường hợp đó, chủ nhãn hiệu có thể ủy quyền cho một tổ chức dịch vụ đại diện Sở hữu công nghiệp thay mặt mình và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Trên thực tế, các nhãn hiệu lớn đều lựa chọn một đại diện Sở hữu công nghiệp đáng tin cậy để gửi gắm tài sản trí tuệ của mình, giúp cho nhãn hiệu được đăng ký thành công và được pháp luật bảo hộ.

Ngoài ra, sau khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu còn rất nhiều những công việc chuyên môn phát sinh mà nhiều khi, doanh nghiệp không theo dõi được. Khi đó, đại diện Sở hữu công nghiệp sẽ theo dõi nhãn hiệu đó cho doanh nghiệp, từ lúc nộp đơn tới lúc Giấy chứng nhận nhãn hiệu đến được tay của chủ sở hữu và sau này, khi đến lúc phải xử lý các công việc có liên quan như việc Gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu, giải quyết các tranh chấp, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu đã được bảo hộ…

Từ quan sát thực tế, có những trường hợp đáng tiếc xảy ra cho chủ nhãn hiệu khi tự đăng ký nhãn hiệu trực tiếp. Chẳng hạn, trong trường hợp nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ và được thông báo nộp Lệ phí cấp Văn bằng bảo hộ, nhưng người nộp đơn do không nắm được rõ thủ tục, quá hạn vẫn chưa nộp lệ phí, dẫn đến không lấy được Văn bằng bảo hộ. Từ đó phải trả qua rất nhiều khâu thủ tục rườm rà khác, thậm chí phải nộp lại đơn mới từ đầu, theo đuổi đơn rất vất vả.

Như vậy, một số lí do để cân nhắc việc đăng ký nhãn hiệu thông qua đại diện Sở hữu công nghiệp gồm có:

- Đảm bảo việc chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký được chu đáo nhất

- Được tư vấn chuyên sâu về khả năng đăng ký thành công cũng như cách tháo gỡ những vướng mắc gặp phải khi đăng ký nhãn hiệu

- Giúp nhãn hiệu được theo dõi và xử lý các công việc sau nộp đơn cũng như sau khi được cấp bằng bảo hộ

Tại sao nên lựa chọn Trần & Trần giúp bạn đăng ký nhãn hiệu?
Đăng ký nhãn hiệu là một trong những dịch vụ chính và thế mạnh của Trần & Trần. Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các thủ tục giấy tờ, về khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu, giảm thiểu các phiền toái khi làm việc trực tiếp với các cơ quan hành chính, giảm thời gian, nhân sự để làm việc với Cục Sở Hữu Trí Tuệ để nộp đơn và theo dõi tình trạng đơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đại diện Sở hữu trí tuệ cùng hoạt động và cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.Thật khó khăn cho người tiêu dùng có thể lựa chọn một đại diện phù hợp. Công ty Trần & Trần luôn mong muốn tạo dựng được sự tin tưởng từ phía khách hàng, dựa trên những lợi ích thiết thực mà Trần & Trần mang lại cho quý khách:

- Được chào một mức giá cạnh tranh nhất cho dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi điều mà Trần & Trần hướng tới là cung cấp dịch vụ chất lượng, đồng thời tôn trọng lợi ích của khách hàng nhằm tạo mối quan hệ lâu dài, bền vững, hòa hảo. Trên quan điểm của Trần & Trần, việc đăng ký thành công nhãn hiệu cho khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

- Tôn trọng sự trung thực, minh bạch đối với Quý khách hàng. Trần & Trần luôn cam kết giữ chữ tín và đạo đức nghề nghiệp khi cung cấp dịch vụ. Trên thực tế, đã có trường hợp thay vì trả Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ sở hữu, bên làm dịch vụ lại giữ lại và “tung hỏa mù” nhằm đòi thêm tiền của khách. Chi tiết vụ việc có thể tham khảo tại: http://vietq.vn/dai-dien-dang-ky-tung-hoa-mu-de-tong-tien-chu-nhan-hieu-d25150.html

- Dịch vụ hậu mãi tốt cho Quý khách hàng. Kể cả sau khi thanh lý hợp đồng, Trần & Trần vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi. Có thể kể đến như: Giảm giá cho dịch vụ tiếp theo mà khách hàng sử dụng; Tư vấn miễn phí nếu bạn có vướng mắc về các vấn đề Sở hữu trí tuệ…

Tài liệu cần thiết
Khi đăng ký nhãn hiệu qua đại diện Sở hữu trí tuệ là Trần & Trần, quý khách sẽ được trợ giúp chuẩn bị hồ sơ đăng ký. Những tài liệu cần thiết khi đăng ký nhãn hiệu thông qua việc ủy quyền cho Trần & Trần hết sức đơn giản, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian, thủ tục, bao gồm:

- Mẫu nhãn hiệu (09 mẫu)

- Sản phẩm và dịch vụ cần đăng ký (liệt kê).

- Giấy ủy quyền (theo mẫu của Trần & Trần cung cấp)

Khách hàng có thể yêu cầu Tra cứu nhãn hiệu. Trần & Trần sẽ tiến hành tra cứu trong Đăng bạ quốc gia về nhãn hiệu của Việt Nam để cung cấp thông tin nhãn hiệu của khách hàng có trùng hoặc tương tự với những nhãn hiệu /dịch vụ đã đăng ký hay không.

Hãy liên hệ số điện thoại 04-37327466 hoặc gửi email tới địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu để chúng tôi có thể trợ giúp bạn một cách chu đáo nhất.

Để được tư vấn sâu hơn về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và các tài sản sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ Trần & Trần. Email: ip@trantran.vn, Điện thoại: 04-37327466

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến