Dịch vụ đăng ký Kiểu dáng công nghiệp của Trần & Trần


Tại sao nên đăng ký kiểu dáng công nghiệp thông qua đại diện Sở hữu công nghiệp
Tổ chức, cá nhân Việt Nam có quyền từ mình

nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp hoặc ủy quyền đại diện hoặc có thể (không bắt buộc) thông qua dịch vụ trung gian của một Tổ chức sở hữu công nghiệp để tiến hành các thủ tục nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Tuy nhiên, có những lí do nhất định để khách hàng cân nhắc việc sử dụng dịch vụ đăng ký Kiểu dáng công nghiệp của một đại diện sở hữu công nghiệp.
Hồ sơ đăng ký Kiểu dáng công nghiệp luôn phải tuân theo những yêu cầu và quy định bắt buộc như đơn đăng ký phải đảm bảo tính thống nhất, bản mô tả, bộ ảnh chụp… phải được thể hiện theo tiêu chuẩn. Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký không tốt có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc cấp bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp,gây lãng phí thời gian và tiền của. Nếu Quý khách không nắm rõ các yêu cầu và cách thức để chuẩn bị hồ sơ đăng ký Kiểu dáng công nghiệp thì phương án hiệu quả nhất là nhờ đến những người có chuyên môn trong lĩnh vực này. Trong trường hợp này, chủ sở hữu Kiểu dáng công nghiệp có thể ủy quyền cho một tổ chức dịch vụ đại diện Sở hữu công nghiệp thay mặt mình và nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp.
Ngoài ra, sau khi nộp đơn Kiểu dáng công nghiệp còn nhiều những công việc chuyên môn khác có thể phát sinh. Lúc này, đại diện Sở hữu công nghiệp sẽ theo dõi Kiểu dáng công nghiệp đó cho khách hàng. Các công việc phát sinh có thể kể đến như: bổ sung, sửa đổi tài liệu đã nộp, tách đơn đăng ký, chuyển giao đơn, khiếu nại quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ hay Gia hạn hiệu lực Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp, giải quyết các tranh chấp, vi phạm quyền sở hữu Kiểu dáng công nghiệp đã được bảo hộ…

Như vậy, một số lí do để cân nhắc việc nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp thông qua đại diện Sở hữu công nghiệp gồm có:
- Đảm bảo việc chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký được chu đáo nhất
- Được tư vấn chuyên sâu về khả năng đăng ký thành công cũng như cách tháo gỡ các vướng mắc gặp phải khi đăng ký Kiểu dáng công nghiệp
- Giúp Kiểu dáng công nghiệp được theo dõi để xử lý kịp thời các công việc sau nộp đơn cũng như sau khi được cấp văn bằng bảo hộ
Tại sao nên lựa chọn Trần & Trần làm đại diện để đăng ký Kiểu dáng công nghiệp
Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp là một trong những dịch vụ chính và thế mạnh của Trần & Trần. Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về khả năng bảo hộ của Kiểu dáng công nghiệp, về việc hoàn tất hồ sơ và giảm thiểu các phiền toái khi xử lý các công việc hành chính, giảm thời gian, nhân sự để làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ để nộp đơn và theo dõi tình trạng đơn.
Trên thị trường hiện nay có nhiều đại diện Sở hữu công nghiệp cùng hoạt động và cung cấp dịch vụ đăng ký Kiểu dáng công nghiệp. Để thu hút và quan trọng hơn là tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng, công ty Trần & Trần mong muốn mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực:
- Quý khách sẽ được chào một mức giá cạnh tranh nhất cho dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi Trần & Trần mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng với giá hợp lý, nhằm thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Đăng ký thành công mỗi Kiểu dáng công nghiệp là tạo được công cụ bảo vệ thành quả kinh doanh của doanh nghiệp, cũng chính là thành công của chúng tôi.
- Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp và tư vấn những vấn đề khách hàng còn vướng mắc.
- Dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng. Kể cả sau khi thanh lý hợp đồng, Trần & Trần vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi. Có thể kể đến như: Giảm giá cho dịch vụ tiếp theo mà khách hàng sử dụng; Tư vấn miễn phí nếu bạn có vướng mắc về các vấn đề Sở hữu trí tuệ…
Hồ sơ đăng ký
Khi đăng ký nhãn hiệu qua đại diện Sở hữu trí tuệ là Trần & Trần, quý khách sẽ được trợ giúp chuẩn bị hồ sơ đăng ký. Những tài liệu cần thiết khi đăng ký nhãn hiệu thông qua việc ủy quyền cho Trần & Trần hết sức đơn giản, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian, thủ tục, bao gồm:

- Tờ khai yêu cầu cấp Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp (Tờ khai) được làm theo mẫu

- Bộ ảnh chụphoặcbộ ảnh vẽ Kiểu dáng công nghiệp thể hiện được đầy đủ các góc nhìn của đối tượng cần đăng ký bảo hộ

- Bản mô tả đăng ký kiểu dáng công nghiệp theo mẫu quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ

- Thông tin của người nộp đơn (chủ sở hữu)

Hãy liên hệ số điện thoại 04-37327466 hoặc gửi email tới địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp để chúng tôi có thể trợ giúp bạn một cách chu đáo nhất.

Các thủ tục do Trần & Trần đại diện cho Quý khách thực hiện

Để được tư vấn sâu hơn về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và các tài sản sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ Trần & Trần. Email: ip@trantran.vn, Điện thoại: 04-37327466

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến